Xeltabine 500mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Xeltabine 500mg

Thuốc Xeltabine 500mg điều trị ung thư đại trực tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày.

Cách sử dụng

 • Đọc Tờ Thông Tin về Bệnh Nhân nếu có sẵn từ dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng capecitabine và mỗi lần bạn được nạp lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
 • Dùng thuốc này qua đường miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là 2 lần một ngày; một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Nuốt toàn bộ viên với một ly nước đầy đủ (8 ounce / 240 ml) trong vòng 30 phút sau bữa ăn.
 • Không nghiền nát hoặc chia tách các viên nén. Nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt toàn bộ viên, hãy hỏi chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để được tư vấn. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn dùng thuốc này trong một chu kỳ điều trị . Cẩn thận làm theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Liều dùng dựa trên tình trạng sức khoẻ, kích cỡ cơ thể và đáp ứng với điều trị . Không tăng liều hoặc sử dụng thuốc này thường xuyên hơn hoặc lâu hơn quy định. Tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn, và nguy cơ bị các phản ứng phụ sẽ tăng lên.
 • Vì thuốc này có thể hấp thụ qua da và phổi và có thể gây hại cho thai nhi, phụ nữ đang mang thai hoặc có thể mang thai không nên dùng thuốc này hoặc hít bụi ra khỏi viên thuốc.

 

Công dụng

Dùng để điều trị ung thư đại trực tràng di căn. Điều trị ung thư đại trực tràng giai đoạn 3 sau khi phẫu thuật. Những bệnh nhân đã cắt bỏ hoàn toàn khối u, khi chế độ đơn trị liệu với Fluoropyrimidin được ưu tiên lựa chọn hoặc phối hợp Oxaliplatin ở bệnh nhân đã cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát. Điều trị ung thư vú sau tiến triển thất bại cùng hóa trị nhóm taxan và cả nhóm anthracyclin hoặc những bệnh ung thư khác không được chỉ định sử dụng anthracyclin. Phối hợp Docetaxel điều trị ung thư vú tiến triển sau khi thất bại với hóa trị. Kết hợp cùng với platin điều trị ung thư dạ dày tiến triển.

Hướng dẫn cách sử dụng

 • Cho dù là bệnh ung thư đại trực tràng hay hay những loại ung thư khác liều lượng: 1250 mg/m2 x 2 lần/ngày (sáng & tối) trong 2 tuần, sau đó ngưng thuốc 1 tuần trong chu kỳ 3 tuần. Điều trị phối hợp: Ung thư vú: 1250 mg/m2 x 2 lần/ngày trong 2 tuần, sau đó ngưng thuốc 1 tuần, phối hợp Docetaxel 75 mg/m2 truyền tĩnh mạch trong vòng 1 giờ mỗi 3 tuần.
 • Chuẩn bị trước corticosteroid đường uống trước khi dùng Docetaxel. Ung thư đại trực tràng: 1000 mg/m2 x 2 lần/ngày trong 2 tuần.
 • Chuẩn bị trước thuốc chống nôn trước khi dùng Oxaliplatin. Ung thư dạ dày: 1000 mg/m2 x 2 lần/ngày trong 14 ngày,
 • Chuẩn bị trước để đảm bảo nước và thuốc chống nôn trước khi dùng Cisplatin. Bệnh nhân suy thận trung bình: giảm liều xuống 75% với liều khởi đầu là 1250 mg/m2. Thuốc được sử dụng với nước, uống sau ăn 30 phút.

Cần thận trọng với những người quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Những phản ứng không mong muốn, nghiêm trọng khi điều trị với Fluoropyrimidin. Phụ nữ có thai và cho con bú, những người suy thận nặng. Đang điều trị với Sorivudin hoặc chất tương tự về mặt hóa học như Brivudin, giảm bạch cầu, tiểu cầu nặng, suy gan nặng. Không nên sử dụng ở bệnh nhân không dung nạp galactose, hấp thu kém.

Thận trọng

 • Những người bách cầu hoặc tiểu cầu không nên sử dụng thuốc, ngưng dùng nếu bilirubin tăng > 3.0xULN hoặc aminotransferase tăng > 2.5xULN có liên quan đến điều trị. Trong quá trình điều trị cần theo dõi tình trạng sức khỏe, như tiêu chảy, mất nước. Những người bị suy gan hoặc có tiền sử bị tăng hoặc giảm kali huyết, những người bị thần kinh, đái tháo đường, rối loạn điện giải, bệnh mạch vành, suy tủy, xuất huyết đường tiêu hóa, nhưng người bệnh cao tuổi hoặc trẻ em dưới 18 tuổi. Nếu thấy bất cứ triệu chứng nào xuất hiện khi sử dụng thuốc nên giảm liều tiếp theo .
 • Nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, không nên tự ý tăng giảm liều lượng hay ngưng thuốc khi không có chỉ định từ bác sỹ.

Tác dụng phụ
Những điều quan trọng cần nhớ về những phản ứng phụ của capecitabine

 • Hầu hết mọi người sẽ không trải nghiệm tất cả các tác dụng phụ capecitabine được liệt kê.
  – Tác dụng phụ của capecitabine thường có thể dự đoán trước về thời điểm bắt đầu, thời gian và mức độ nghiêm trọng của chúng.
  – Tác dụng phụ của capecitabine sẽ cải thiện sau khi điều trị xong.
  – Capecitabine tác dụng phụ có thể được khá quản lý. Có nhiều lựa chọn để giảm thiểu hoặc ngăn ngừa các tác dụng phụ của capecitabine.
  Những phản ứng phụ sau đây là phổ biến (xảy ra hơn 30%) đối với bệnh nhân dùng capecitabine:
 • Số tế bào bạch cầu thấp (Điều này có thể làm bạn tăng nguy cơ nhiễm bệnh)
  – Số hồng cầu thấp (thiếu máu)
  – Nadir : Có nghĩa là điểm thấp, điểm thấp nhất là thời điểm giữa các chu kỳ hóa trị mà bạn trải nghiệm lượng máu thấp.
  – Khởi động: Không áp dụng
  – Nadir: 10-14 ngày
  – Phục hồi: Không áp dụng
  – Hội chứng chân tay (Palmar-plantar erythrodysheshesia hoặc PPE) – phát ban da, sưng, đỏ, đau và / hoặc bong da trên lòng bàn tay và lòng bàn chân. Thông thường nhẹ, đã bắt đầu sớm nhất là 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị. Có thể yêu cầu giảm liều thuốc)
  – Bệnh tiêu chảy
  – Tăng men gan (tăng nồng độ bilirubin) (xem các vấn đề về gan)
  – Mệt mỏi
  – Buồn nôn và ói mửa
  – Phát ban và ngứa
  – Đau bụng

Những phản ứng phụ này ít tác dụng phụ thường gặp hơn (xảy ra khoảng 10-29%) bệnh nhân dùng capecitabine:

 • Sự thèm ăn
  – Số lượng tiểu cầu thấp (Điều này có thể làm bạn tăng nguy cơ chảy máu)
  – Lở miệng
  – Sốt
  – Sưng bàn chân và mắt cá chân
  – Kích ứng mắt
  – Táo bón
  – Mặt sau, cơ, khớp, khung xương (xem đau )
  – Đau đầu
  – GI rối loạn động dục
  – Tê hoặc ngứa ran (tay hay chân)
  Không phải tất cả các phản ứng phụ được liệt kê ở trên. Một số hiếm (xảy ra ở dưới 10% bệnh nhân) không được liệt kê ở đây. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng bất thường.

Tương tác khi sử dụng

Dẫn xuất coumarin (theo dõi thông số đông máu). Allopurinol (có thể làm giảm hiệu quả của 5-FU). Sorivudin và thuốc tương tự (ức chế dihydropyrimidin dehydrogenase gây tăng độc tính có thể nguy hiểm tính mạng). Phenytoin (theo dõi nồng độ huyết tương của Phenytoin). Liều dung nạp tối đa của Xeltabine là 2000mg/m2/ngày khi kết hợp Interferon alpha-2a (3 MIU/m2/ngày) hoặc xạ trị hoặc acid folinic (30mg uống 2 lần/ngày) so với khi sử dụng riêng lẻ là 3000 mg/m2/ngày.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ