Leukeran 2mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Leukeran 2 - Thuốc điều trị ung thư máu

Leukeran là thuốc thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư máu (như bệnh bạch cầu, lymphoma)

Cách sử dụng:

 • Dùng thuốc này bằng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là một lần hàng ngày. Trừ trường hợp được bác sĩ của bạn, uống nhiều nước để giúp ngăn ngừa các tác dụng phụ.
 • Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe, cân nặng, và đáp ứng điều trị. Không tăng liều hoặc dùng thuốc này thường xuyên hơn so với đạo diễn. tình trạng của bạn sẽ không được cải thiện nhanh hơn và nguy cơ tác dụng phụ sẽ tăng lên.
 • Kể từ khi thuốc này có thể được hấp thụ qua da và phổi và có thể gây hại cho thai nhi, phụ nữ đang mang thai hoặc những người có thể có thai không nên dùng thuốc này hoặc hít phải bụi từ máy tính bảng.

Phòng ngừa:

 • Trước khi tham gia Chlorambucil, cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với bạn; hoặc cho các đại lý alkyl hóa khác (như busulfan, cyclophosphamide); hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, mà có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.
 • Trước khi sử dụng thuốc này, cho bác sĩ của bạn hoặc dược sĩ bệnh sử của bạn, đặc biệt là: bệnh gút, vấn đề về máu / máu, bệnh gan.
 • Chlorambucil có thể làm cho bạn dễ bị nhiễm trùng hoặc có thể làm trầm trọng thêm bất kỳ bệnh nhiễm trùng hiện nay. Tránh tiếp xúc với người bị nhiễm có thể lây lan cho người khác (chẳng hạn như thủy đậu, sởi, cúm). Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn đã tiếp xúc với một bệnh nhiễm trùng hoặc để biết thêm chi tiết.
 • Đừng có chích ngừa / tiêm phòng mà không cần sự đồng ý của bác sĩ. Tránh tiếp xúc với những người gần đây đã nhận được vắc-xin sống (như vắc-xin cúm hít qua mũi).
 • Để giảm nguy cơ bị cắt giảm, thương nhẹ, hoặc bị thương, sử dụng thận trọng với các vật sắc nhọn như dao cạo và cắt móng tay, và tránh các hoạt động như thể thao liên lạc.
 • Trước khi giải phẫu, cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (chẳng hạn như các loại thuốc theo toa, thuốc không cần toa, và các sản phẩm thảo dược).
 • Trẻ em có thể nhạy cảm hơn với tác dụng phụ của thuốc này, đặc biệt là vô sinh sau này trong cuộc sống hoặc động kinh.
 • Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai. Bạn không nên mang thai trong khi bạn đang sử dụng Chlorambucil. Chlorambucil có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn có thai trong khi sử dụng Chlorambucil, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn ngay lập tức về những rủi ro và lợi ích của nó.

Tác dụng phụ:

 • Không thường xuyên, buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc có thể xảy ra. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kê toa thuốc để ngăn chặn hoặc làm giảm buồn nôn và ói mửa. Ăn nhiều bữa nhỏ, không ăn uống trước khi điều trị, hoặc hạn chế các hoạt động có thể giúp làm giảm bớt một số hiệu ứng. Nếu bất cứ phản ứng cuối cùng hoặc tồi tệ hơn, cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn kịp thời.
 • Hãy nhớ rằng bác sĩ đã kê đơn thuốc này bởi vì họ đã đánh giá rằng các lợi ích cho các con là lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng.
 • Cho bác sĩ biết ngay nếu quý vị có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng, chẳng hạn như: dễ chảy máu / bầm tím, lở loét miệng, lắc / run, vấn đề cơ (như co giật, cứng khớp, suy nhược), tê / ngứa ran ở tay hoặc chân, tinh thần / thay đổi tâm trạng (như nhầm lẫn, ảo giác), dấu hiệu của bệnh về gan (như buồn nôn / nôn mà không dừng lại, chán ăn, dạ dày / đau bụng, mắt vàng / da, nước tiểu sẫm màu), dừng lại chu kỳ kinh nguyệt (nữ ).
 • Nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ rất nghiêm trọng, chẳng hạn như: co giật.
 • Một phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, có được trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, chẳng hạn như: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là các mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nặng, khó thở.
 • Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể. Nếu bạn nhận thấy các hiệu ứng khác không được liệt kê ở trên, liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC