Thuốc Lenalid

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Lenalid Là Thuốc Gì 

Đa u tủy xương là một loại ung thư máu, đặc trưng bởi sự tích tụ một tế bào tương bào plasma trong tủy xương. Thuốc Lenalidomide là một trong những thuốc mới được sử dụng để điều trị đa u tủy. Đây là một phân tử có khả năng tương tự của thalidomide, ức chế sự hình thành khối u, khối u tiết ra các cytokine và sự gia tăng khối u thông qua sự khởi phát apoptosis.

Thuốc Lenalid thuốc Lenalidomide mua ở đâu giá bao nhiêu

  • Đa u tủy xương là một loại ung thư máu, đặc trưng bởi sự tích tụ một tế bào plasma trong tủy xương. Thuốc Lenalidomide là một trong những thuốc mới được sử dụng để điều trị đa u tủy. Đây là một phân tử có khả năng tương tự của thalidomide, ức chế sự hình thành khối u, khối u tiết ra các cytokine và sự gia tăng khối u thông qua sự khởi phát apoptosis.
  • So với giả dược, Thuốc Lenalid (lenalidomide) có hiệu quả khi gây ra đáp ứng hoàn toàn hoặc "rất tốt" cũng như cải thiện sự sống còn không có tiến triển bệnh ung thư. Các tác dụng ngoại ý phổ biến hơn ở những người dùng lenalidomide cho bệnh u tủy là giảm bạch cầu trung tính (giảm bạch cầu), huyết khối tĩnh mạch sâu, nhiễm trùng và tăng nguy cơ các khối u ác tính về huyết học khác . Nguy cơ các khối u ác tính nguyên bào thứ hai không đáng kể so với lợi ích của việc sử dụng Thuốc Lenalid (lenalidomide) ở u nguyên bào ván tái phát hoặc uốn ván. Có thể khó huy động tế bào gốc để tự ghép tủy ở những người đã được nhận lenalidomide.

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC