Kem đánh răng Ngọc Châu

kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu 100g 

  • Làm sạch răng lợi và an toàn
  • Giúp tăng cường máu lưu thông ở tủy răng và lợi
  • Giúp nuôi dưỡng và bảo vệ răng lợi từ bên trong.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là sản phẩm chăm sóc răng miệng được đặc chế với các thành phần thảo dược không chỉ làm sạch răng nướu như các loại kem đánh răng thông thường mà còn cung cấp dưỡng chất, tăng cường tuần hoàn máu tới nướu và tủy răng, nuôi dưỡng răng chắc khỏe từ gốc. 
  • Các thành phần dược liệu có trong kem đánh răng giúp làm bền thành mạch, tăng cường tuần hoàn máu muôi dưỡng răng, lợi, chống tụt lợi, chảy máu chân răng, chống ê buốt, bảo vệ răng chắc khỏe từ gốc. Keo ong, đinh hương, cam thảo, muối tinh khiết... giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, làm dịu niêm mạc miệng, ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng. Bạc hà giúp khử mùi hôi miệng, mùi thức ăn, mùi thuốc lá... cho hơi thở thơm mát.

Thông tin thương hiệu:

Ngọc Châu là một nhãn hàng về kem đánh răng từ thiên nhiên của thương hiệu Hoa Linh ngày càng được biết đến nhiều và có vị thế nhất định trong lĩnh vực y dược nội địa Việt Nam. Hoa Linh cũng trở thành cái tên quen thuộc và dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng khắp cả nước. Hướng tới tự nhiên hiền hòa và thân thiện với con người, Hoa Linh chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp từ tự nhiên giúp phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe con người.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC