Thuốc Viroclear 400mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Viroclear 400mg ( Sofosbuvir) điều trị viêm gan C

Thuốc Viroclear400mg (sofosbuvir) là một loại thuốc kháng vi-rút giúp ngăn ngừa vi-rút viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể. Thuốc Viroclear được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị bệnh viêm gan C.Thuốc Viroclear đôi khi được sử dụng cho những người có HIV, hoặc những người bị ung thư gan và sẽ được ghép gan.

Viroclear 400mg với thành phần là Sofosbuvir dùng trong điều trị viêm gan C mãn tính.Viroclear 400mg(Sofosbuvir) là thuốc viên trị viêm gan C đầu tiên trên thế giới có hiệu quả điều trị trên 99% mà đa số các bệnh nhân bị viêm gan C tin dùng.

  • Tên thuốc : Viroclear
  •  Thành phần là Sofosbuvir 400mg

1. Cơ chế tác dụng của thuốc Viroclear 400mg ( thuốc Sofosbuvir 400mg )

Viroclear 400mg(Sofosbuvir) là một trong những thuốc mới kháng virus trực tiếp mà mục tiêu là các bước khác nhau của vòng đời virus. Nó là một chất tương tự Nucleotit ức chế polymerase, nghĩa là nó ngăn chặn enzym polymerase mà virus phải sử dụng để nhân lên. Sofosbuvir phải được sử dụng với những thuốc khác có thể là Pegylated Interferon hoặc Ribavirin hoặc có thể là những thuốc khác không cùng cơ chế tác dụng.

2. Cách dùng chi tiết của thuốc Viroclear 400mg

Thuốc Viroclear phải được dùng phối hợp với các loại thuốc kháng vi-rút khác và không nên dùng đơn độc. Bệnh của bạn có thể trở nên kháng thuốc nếu bạn không dùng tất cả các loại thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

Bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu để đảm bảo rằng bạn không có những điều kiện ngăn cản bạn sử dụng Sovaldi một cách an toàn.

Thuốc Viroclear thường được dùng một lần mỗi ngày trong 12 đến 24 tuần. Làm theo tất cả các hướng trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Không dùng thuốc này với lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn mức khuyến cáo.

Bạn có thể dùng Thuốc Viroclear có hoặc không có thức ăn. Dùng cùng thuốc mỗi ngày.

Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của bạn.

Đọc hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân được cung cấp cùng với mỗi loại thuốc trong liệu pháp phối hợp của bạn. Không thay đổi liều lượng hoặc lịch trình dùng thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ. Mỗi người bị viêm gan C mạn tính cần phải nằm dưới sự chăm sóc của bác sĩ.

Bạn không nên dừng sử dụng Thuốc Viroclear đột ngột. Ngừng đột ngột có thể làm cho tình trạng của bạn khó khăn hơn để điều trị với thuốc kháng vi-rút viêm gan C.

Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, Thuốc Viroclear có thể gây ra tình trạng này trở lại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ cần các xét nghiệm chức năng gan trong quá trình điều trị và vài tháng sau khi ngừng sử dụng thuốc này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ