Thuốc Daclahep 60mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Daclahep 60mg

Thuốc điều trị bệnh viêm gan C mạn tính

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim Daclahep chứa daclatasvir dihydrochloride tương đương với Daclatasvir 60 mg
Tá dược: Lactose khan, cellulose vi tinh thể (avicel PH 102), croscarmellose natri, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, Opadry 13B530001 cam.
MÔ TẢ
Daclatasvir Dihydrochloride 60 mg
Viên nén bao phim màu cam, hình tròn, hai mặt lồi, có khắc chữ “D” trên một mặt và “60”  trên mặt còn lại.

Chỉ định:

Thuốc Daclahep hoạt chất là Daclatasvir được chỉ định phối hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở người lớn.
- Đối với bệnh nhân nhiễm siêu vi viêm gan C type 1 hoặc 4 không có xơ gan: daclatasvir phối hợp với sofosbuvir dùng trong 12 tuần. Nên cân nhắc việc kéo dài đến 24 tuần cho những bệnh nhân đã điều trị trước đó bằng các thuốc ức chế protease NS3/4A (các thuốc kháng siêu vi trực tiếp – DAA – như boceprevir, telaprevir…) trước đó.
- Đối với bệnh nhân nhiễm siêu vi viêm gan C type 1 hoặc 4 có xơ gan chưa mất bù: daclatasvir phối hợp với sofosbuvir dùng trong 24 tuần.  Nên cân nhắc việc rút ngắn liệu trình còn 12 tuần trên những bệnh nhân chưa từng điều trị hoặc có những yếu tố dự báo tiên lượng tốt như  kiểu gien IL28B CC và tải lượng siêu vi trong máu trước khi điều trị thấp . Cần cân nhắc đến việc sử dựng thêm ribavirin trên những bệnh nhân có bệnh gan tiến triển xấu hoặc những yếu tố tiên lượng xấu cũng như kinh nghiệm điều trị trước đó.
- Đối với bệnh nhân nhiễm siêu vi viêm gan C type 3 có xơ gan chưa mất bù và/ hoặc đã trãi qua kinh nghiệm điều trị trước đó: daclatasvir phối hợp với sofosbuvir dùng trong 24 tuần.
- Đối với bệnh nhân nhiễm siêu vi viêm gan C type 4: 24 tuần dùng daclatasvir phối hợp với 24 đến 48 tuần dùng peginterferon alfa và  ribavirin. Nếu bệnh nhân có kết quả (không phát hiện siêu vi trong máu) ở tuần thứ 4 và tuần thứ 12, thì liệu pháp phối hợp 3 thuốc nên kéo dài đến tuần thứ 24. Nếu bệnh nhân có kết quả (không phát hiện siêu vi trong máu) nhưng không phải ở tuần thứ 4 và tuần thứ 12, thì daclatasvir nên ngưng ở tuần thứ 24 và peginterferon alfa cùng với ribavirin tiếp tục dùng đến tuần thứ 48.

Đối với phụ nữ có thai & yêu cầu tránh thai:

Không nên sử dụng daclatasvir trong thai kỳ hoặc ở những phụ nữ có khả năng mang thai mà không sử dụng biện pháp tránh thai. Nên tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả cao 5 tuần sau khi hoàn tất điều trị bằng daclatasvir.
Khi daclatasvir được sử dụng phối hợp với ribavirin, áp dụng các chống chỉ định và cảnh báo của thuốc này. Ảnh hưởng đáng kể gây quái thai và/hoặc chết thai đã được chứng minh trên tất cả các loài động vật phơi nhiễm với ribavirin, do đó, phải đặc biệt thận trọng tránh có thai đối với bệnh nhân nữ và bạn tình của những bệnh nhân nam.

Liều dùng - Cách dùng:

Việc điều trị bằng daclatasvir nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

Liều dùng:

Liều khuyến cáo của daclatasvir là 60 mg 1 lần/ngày, uống kèm hoặc không kèm thức ăn.
Daclatasvir phải sử dụng phối hợp với các thuốc khác. Tham khảo tóm tắt đặc tính sản phẩm của các thuốc khác được phối hợp trong phác đồ trước khi bắt đầu điều trị bằng daclatasvir.

Trẻ em:

Các nghiên cứu tương tác thuốc chỉ được thực hiện trên người lớn.

Tác dụng phụ không mong muốn:

Các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất được báo cáo là mệt mỏi, đau đầu, ngứa, thiếu máu, bệnh giống cúm, buồn nôn, mất ngủ, giảm bạch cầu trung tính, suy nhược, phát ban, giảm cảm giác ngon miệng, khô da, rụng tóc, sốt, đau cơ, khó chịu, ho, tiêu chảy, khó thở và đau khớp. Các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất được báo cáo với mức độ trầm trọng tối thiểu ở mức 3 (tần suất không dưới 1%) là giảm bạch cầu trung tính, thiếu máu, giảm bạch cầu lympho và giảm tiểu cầu. Tính an toàn của daclatasvir phối hợp với peginterferon alfa và ribavirin tương tự với khi sử dụng peginterferon alfa và ribavirin đơn độc, bao gồm những bệnh nhân bị xơ gan.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ