Sovihep 400mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Sovihep 400mg(Sofosbuvir)

Thuốc Sovihep 400mg( Sofosbuvir) dùng để kết hợp với các thuốc như Ribavirin ,peginterferon alfa hoặc Daclatasvir 60mg …trong điều trị viêm gan C mãn tính .Ngoài tên thương mại Sovihep 400mg có thành phần là Sofosbuvir 400mg thì chúng tôi còn có các tên thương mại khác cùng thành phần Sofosbuvir 400mg đó là Myhep 400mg ,Viroclear 400mg,Sofovir 400mg,Cimivir 400mg,Sovocure 400mg,Hepcinat 400mg…

Chỉ định của thuốc Sovihep

 • Viên nén Sovihep 400mg được sử dụng để điều trị nhiễm siêu vi viêm gan C mãn tính (HCV).

  Tác dụng phụ thường gặp của thuốc Sovihep

  Mệt mỏi, Buồn nôn, Nhức đầu, Mất ngủ (khó ngủ), Thiếu máu.

  Cách sử dụng thuốc Sovihep

  Dùng thuốc này theo liều và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Nuốt nguyên viên thuốc. Không nhai, nghiền nát hoặc phá vỡ nó. Tốt hơn là dùng thuốc viên Sovihep 400mg với thức ăn.

  Cơ chế hoạt động của Sovihep

  Viên nén Sovihep 400mg là một loại thuốc kháng vi-rút. Nó hoạt động bằng cách ngăn sự nhân lên của virut siêu vi viêm gan C trong cơ thể và loại bỏ các vi rút từ máu trong một khoảng thời gian.

  Lời khuyên của chuyên gia cho Sovihep Tablet

  Thuốc này chỉ nên dùng khi phối hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C như Ribavirin hoặc với Pegylated interferon và Ribavirin hoặc Daclatacvir
  Điều trị với sofosbuvir không được khuyến cáo ở những bệnh nhân có vấn đề về thận hoặc gan nặng hoặc trầm cảm.
  Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn đang dùng amiodarone (dùng cho những cơn nhịp tim nghiêm trọng nghiêm trọng). Nguy cơ nhịp tim chậm có thể tăng lên khi dùng chung với Sofosbuvir.
  Cẩn thận để tránh mang thai ở bệnh nhân nữ hoặc bạn tình nữ của những bệnh nhân nam đang điều trị bằng sofosbuvir.
  Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết vì sofosbuvir không ngăn ngừa lây lan sang người khác thông qua tiếp xúc tình dục, dùng chung kim hoặc tiếp xúc với máu.

  Lưu ý khi dùng thuốc Sovihep

  • Sử dụng cùng với rượu: Chưa có nghiên cứu khi dùng cùng với rượu, tư vấn ý kiến của bác sĩ trước khi dùng
  • Tác động của thuốc lên thai nhi: Sovihep 400mg Tablet có thể an toàn khi sử dụng trong thời kỳ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy có ít hoặc không có tác động bất lợi đối với thai nhi, tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu ở người. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
  • Sovihep 400mg Tablet có thể an toàn khi sử dụng trong thời gian cho con bú. Hạn chế dữ liệu của con người cho thấy rằng thuốc không gây ra nguy cơ đáng kể cho em bé
  • Không lái xe trừ khi bạn cảm thấy tốt.
  • Sovihep 400mg Tablet, khi dùng chung với các thuốc khác để điều trị nhiễm viêm gan C, có thể gây chóng mặt, mờ mắt và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.
  • Sovihep 400mg Tablet nên được sử dụng cẩn thận ở bệnh nhân bị bệnh thận nặng. Có thể cần điều chỉnh liều lượng của viên nén Sovihep 400mg. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
  • Có thông tin hạn chế về sử dụng viên nén Sovihep 400mg ở những bệnh nhân này. Không được điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ