Revolade 25mg 50mg

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Revolade 25mg

Revolade được chỉ định cho những bệnh nhân tiểu huyết khối mãn tính (ITP) mãn tính từ 1 tuổi trở lên, những người không chịu được các phương pháp điều trị khác (ví dụ như corticosteroids, globulin miễn dịch)

Thuốc Revolade

Chỉ định của thuốc Revolade

Cơ chế hoạt động của thuốc Revolade

  • Hoạt chất: eltrombopag olamine
  • Tên quốc tế: eltrombopag
  • Mã ATC: B02BX05
  • Dược động học Nhóm: Thuốc chống co mạch
  • Tư vấn: 0912 514 338
  • Revolade được chỉ định cho những bệnh nhân tiểu huyết khối mãn tính (ITP) mãn tính từ 1 tuổi trở lên, những người không chịu được các phương pháp điều trị khác (ví dụ như corticosteroids, globulin miễn dịch)
  • Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn mắc bệnh viêm gan siêu vi loại C (HCV) mãn tính để điều trị giảm tiểu cầu, ở đó mức độ giảm tiểu cầu là yếu tố chính ngăn ngừa sự khởi đầu hoặc hạn chế khả năng duy trì liệu pháp dựa trên interferon tối ưu
  • Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn bị thiếu máu không rõ nguyên nhân nặng (SAA), những người không chịu được điều trị ức chế miễn dịch trước hoặc được điều trị nặng và không thích hợp để cấy ghép tế bào gốc tạo máu
 • Revolade là thuốc có chứa hoạt chất eltrombopag. Thuốc có ở dạng viên nén (với các hàm lượng 12,5, 25, 50 và 75 mg). Nó cũng có sẵn dưới dạng một loại bột (25 mg) để chuẩn bị một hệ thống treo phải được uống bằng miệng.
  (ITP) là một bệnh mà trong đó hệ thống miễn dịch của bệnh nhân tiêu hủy các tiểu cầu (các thành phần trong máu giúp nó đông máu). Bệnh nhân có ITP có lượng tiểu huyết cầu thấp trong máu (giảm tiểu cầu) và có nguy cơ chảy máu. Revolade được sử dụng ở bệnh nhân từ 1 tuổi trở lên không đáp ứng với điều trị bằng thuốc như corticosteroid hoặc globulin miễn dịch;
  Giảm tiểu cầu ở người lớn mắc bệnh viêm gan loại C mạn tính (dài hạn), một bệnh của gan do nhiễm siêu vi viêm gan C, khi mức độ giảm tiểu cầu đang ngăn ngừa điều trị bằng thuốc kháng vi-rút;
  Bị thiếu máu bất lợi nghiêm trọng (bệnh mà trong đó tủy xương không tạo đủ tế bào máu) ở người lớn. Revolade được sử dụng ở những bệnh nhân không đáp ứng hoặc đã được điều trị bằng phương pháp ức chế miễn dịch (thuốc làm giảm sự phòng ngừa miễn dịch của cơ thể) và không thể nhận được sự cấy ghép tế bào gốc tạo ra huyết khối.
  Thuốc chỉ bán và sử dụng theo chỉ định.

  Revolade được sử dụng như thế nào?

  Điều trị bằng Revolade nên bắt đầu và giám sát bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về máu hoặc viêm gan C mạn tính và các biến chứng của nó.
  Ở những người lớn có ITP mãn tính hoặc thiếu máu bất lợi nghiêm trọng, liều khởi đầu được khuyến cáo là 50 mg mỗi ngày một lần, ngoại trừ các bệnh nhân gốc Đông Á (như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan hay Hàn Quốc), nên dùng 25 mg x 1 lần / ngày. Sau khi điều trị bắt đầu, nên điều chỉnh liều cho mỗi bệnh nhân với mục đích giữ mức tiểu cầu đủ cao để ngăn ngừa chảy máu (trên 50.000 viên tiểu cầu / microlitre). Liều hàng ngày không được vượt quá 75 mg ở bệnh nhân ITP và 150 mg ở bệnh nhân thiếu máu trầm trọng nặng. Mức tuần hoàn phải được theo dõi thường xuyên và nên điều chỉnh liều Revolade nếu cần. Các bác sĩ cũng nên đánh giá định kỳ những bệnh nhân bị ITP mãn tính, những người vẫn còn có lá lách để xem họ có cần phẫu thuật hay không.
  Ở trẻ em có ITP, liều khuyến cáo hàng ngày là 25 mg cho trẻ từ 1-5 tuổi, và 50 mg đối với trẻ từ 6 đến 17 tuổi, ngoại trừ các bệnh nhân gốc Đông Á (như Nhật, Trung Quốc, Đài Loan hoặc Hàn Quốc) Cần 25 mg x 1 lần / ngày.
  Ở người lớn bị giảm tiểu cầu liên quan đến viêm gan C, liều khởi đầu được khuyến cáo là 25 mg mỗi ngày một lần ở bệnh nhân thuộc mọi sắc tộc. Sau khi điều trị bằng Revolade đã bắt đầu, nên theo dõi mức độ tiểu cầu và liều lượng Revolade cần điều chỉnh mỗi 2 tuần một lần để đạt được mức tiểu cầu cho phép bắt đầu điều trị kháng virút viêm gan C. Theo dõi nên tiếp tục trong khi điều trị viêm gan C và liều Revolade nên được điều chỉnh để duy trì mức độ tiểu cầu đủ cao (khoảng 50.000 đến 75.000 mỗi microlitre) để tránh chảy máu hoặc cần giảm liều thuốc kháng vi-rút. Lượng Revolade hàng ngày không được vượt quá 100 mg.
  Bệnh nhân không nên uống thuốc kháng acid, sản phẩm sữa hoặc chất bổ sung khoáng chất trong vòng bốn giờ trước và trong hai giờ sau khi dùng Revolade. Để biết thêm thông tin, xem phần tóm tắt các đặc tính của sản phẩm (cũng là một phần của EPAR).

  Revolade hoạt động như thế nào?

  Trong cơ thể, một hooc môn gọi là 'thrombopoietin' kích thích sự sản sinh tiểu cầu bằng cách gắn vào một số thụ thể trong tủy xương. Hoạt chất trong thuốc Revolade, eltrombopag, gắn và kích thích các thụ thể tương tự như thrombopoietin. Điều này dẫn đến tăng sản lượng tiểu cầu.

   

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ