Thuốc Myhep Lvir Mylan

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Myhep Lvir Mylan điều trị viêm gan C

Thuốc Myhep Lvir Mylan điều trị viêm gan C chứa hoạt chất Ledipasvir 90mg/Sofobuvir 400mg. Thuốc Myhep Lvir giá bao nhiêu, thuốc Myhep Lvir mua ở đâu uy tín giá rẻ. Giá thuốc Myhep Lvir. Nơi bán thuốc Myhep Lvir Ấn Độ. Myhep Lvir là thuốc chứa Ledipasvir 90mg/Sofobuvir 400mg sử dụng điều trị viêm gan C tại Việt Nam.

THUỐC MYHEP LVIR MYLAN LÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT.

Thuốc Myhep Lvir là một trong những thuốc điều trị Viêm gan C chứa hoạt chất Ledipesvir 90mg và Sofobuvir 400mg. Được sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan C trên toàn thế giới.

Thuốc Myhep Lvir được sản xuất bởi công ty Dược Phầm Mylan Ấn Độ. Myhep Lvir được sử dụng tại Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay từ Ấn Độ.

Giá thuốc điều trị chứa Ledipasvir và Sofosbuvir tại Việt Nam khá cao. Myhep Lvir mang lại thuốc điều trị viêm gan C giá rẻ, hiệu quả cho người sử dụng.

THÀNH PHẦN THUỐC MYHEP LVIR

  • Ledipasvir: 90mg
  • Sofosbuvir: 400mg
  • 1 hộp chứa 28 viên nén.

THUỐC MYHEP LVIR CÓ TÁC DỤNG GÌ

Nếu như trước đây bệnh nhân viêm gan C phải dùng Interferon dạng tiêm với thời gian thường là 1 năm kết hợp Ribavirin với nhiều tác dụng phụ, hay gặp nhất là ngứa, nhiều bệnh nhân có thể không tuân thủ điều trị do tác dụng phụ.

Có khoảng 12 triệu người mắc bệnh viêm gan C mạn tính ở Ấn Độ và hầu hết họ không biết họ bị nhiễm bệnh.1 Sự kết hợp giữa Ledipasvir / Sofosbuvir được chỉ định để điều trị viêm gan C và đưa ra một phương pháp điều trị viêm gan C đơn giản để loại bỏ nhu cầu về interferon và ribavirin.

Sản phẩm cũng là một chế độ thuốc một viên và cần một đợt điều trị chỉ trong 12 tuần. Thuốc Myhep Lvir có tỷ lệ chữa khỏi cao và có thể có một phản ứng phụ có thể chấp nhận được trên nhiều nhóm bệnh nhân.

Hiện nay với nhóm thuốc 2 thành phần kết hợp có thể là Sofosbuvir+ Ledipasvir hoặc Sofosbuvir+ Daclatasvir thì việc điều trị được rút ngắn còn là 12 tuần với bệnh nhân không xơ gan và 24 tuần với bệnh nhân có xơ gan.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang sử dụng 3 loại thuốc điều trị viêm gan C mới nhất: Thuốc Ledvir, Thuốc Myhep Lvir, Thuốc Ledviclear đều chứa 2 hoạt chất: Ledipasvir 90mg, Sufosbuvir 400mg.

CHỈ ĐỊNH THUỐC MYHEP LVIR

Thuốc Myhep Lvir được chỉ định để điều trị viêm gan C ở người lớn thuộc các type 1,4,5,hoặc 6 có hoặc không có xơ gan được bù đắp.

Ở những bệnh nhân type 1 và xơ gan tiến triển hoăc bệnh nhân type 1 và 4 có hoặc không có xơ gan ( đã được bù đắp), đã được ghép gan. Ledvir được sử dụng với Ribavirin.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ