Thuốc Lenalid 10

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 125 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Cơ sở 2: 103 Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3: 9A tổ 24C Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: 87 ngõ 34 Phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 5: 23 Ngõ 622 Minh Khai – Hà Nội.
Cơ sở 6: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 7: Thôn Đông – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 8: Chợ Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Lenalid 10

Lenalid là một tác nhân miễn dịch có ảnh hưởng đến sự làm việc của hệ thống miễn dịch để giúp tủy xương trong việc sản xuất các tế bào máu mới & thông thường và tiêu diệt các tế bào bất thường từ tủy xương

Thành phần:

Lenalidomide 

Công dụng: 

Lenalidomide được sử dụng ở người lớn kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị bệnh đa u tủy (một loại ung thư ảnh hưởng đến các tế bào plasma) và một mình để điều trị hội chứng myelodysplastic (bộ sưu tập của nhiều bệnh về máu và tủy xương khác nhau). Nó cũng được sử dụng để điều trị u lympho tế bào vỏ.

Lenalidomide là một điều hòa miễn dịch và một tác nhân chống tạo mạch. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

Liều dùng:

Luôn luôn làm theo hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng và thời gian.

Nhiều Myeloma và lớp phủ u lympho tế bào: 10mg / ngày vào các ngày 1 đến 21 của chu kỳ lặp đi lặp lại 28 ngày.

Bệnh myelodysplastic: 10 mg mỗi ngày một lần. 

Tác dụng phụ:

Như với tất cả các loại thuốc, Lenalid (Lenalidomide) có khả năng gây ra tác dụng phụ ở một số bệnh nhân. Tác dụng phụ thường gặp bao gồm đau đầu, nôn, buồn nôn, khó ngủ ho, chóng mặt, đau lưng, miệng khô hoặc da, mệt mỏi, mất hoặc tăng cảm giác ngon miệng, đổ mồ hôi hoặc ra mồ hôi đêm, và sự yếu đuối. Nếu các triệu chứng nghiêm trọng hơn, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn.

Tác dụng phụ hiếm gặp bao gồm yếu đi, hoặc mệt mỏi, ớn lạnh, chảy máu hoặc bầm tím, sốt, đau dạ dày, cơ bắp hoặc đau khớp, khó thở bất thường, tê, đau ngực, và phản ứng dị ứng. Nếu bạn gặp bất kỳ những triệu chứng này, liên hệ với bác sĩ của bạn.

Phòng ngừa:

Trước khi dùng Lenalid (Lenalidomide), bạn phải nói với bác sĩ của bạn nếu bạn đang lọc máu, có một vấn đề của khối u, ung thư, hoặc thận.

Thuốc có thể gây ra dị tật bẩm sinh ở thai nhi, do đó phụ nữ đang mang htai không được dùng thuốc này. Nó cũng có thể được truyền qua quan hệ tình dục với một người đàn ông đang dùng thuốc. Hãy chắc chắn rằng luôn luôn sử dụng biện pháp phòng ngừa khi quan hệ tình dục với phụ nữ mang thai khi dùng thuốc này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ