Béo phì (Phần 3)

Béo phì (Phần 3)

Hầu hết những chương trình giảm cân thương mại có thể thực hiện chỉ cần nó chứng tỏ được việc giúp bạn giảm lượng calo ăn vào hoặc tăng lượng calo tiêu thụ mỗi ngày hoặc cả hai.

Béo phì (Phần 2)

Béo phì (Phần 2)

Ngày xưa người ta cho béo phì là vấn đề thuần khiết về thói quen. Nhiều người trở nên quá trọng do thiếu kiểm soát. Họ ăn nhiều thức ăn hơn nhu cầu của cơ thể. Lý thuyết sơ đẳng này về béo phì bây giờ đang bị lung lay vì nó quá đơn giản.

Béo phì (Phần 1)

Béo phì (Phần 1)

Béo phì là sự quá tải do tích tụ mỡ thái quá. Mỗi người một lượng mỡ để dự trữ năng lượng, cách nhiệt, đệm khi va chạm và những chức năng khác.

5 bài thuốc Đông y chữa béo phì

5 bài thuốc Đông y chữa béo phì

Đông y có nhiều bài thuốc để chữa béo phì đơn thuần (không phải bệnh lý), mắc phải do chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý. Tuy nhiên, không có bài thuốc chung cho tất cả người béo, vì mỗi thể bệnh cần một bài thuốc riêng.

Top 10 thực phẩm đốt cháy chất béo

Top 10 thực phẩm đốt cháy chất béo

Ngoài chế độ tập luyện đều đặn thì việc lựa chọn những thực phẩm có khả năng "đốt cháy" chất béo trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất hữu ích trong việc giảm cân và tăng cường sức khoẻ.

10 loại thực phẩm giàu chất béo

10 loại thực phẩm giàu chất béo

Nếu bạn đang áp dụng một chế độ ăn kiêng với mục đích giảm cân hay muốn duy trì sức khoẻ, thì hãy nhanh chóng hạn chế 10 loại thực phẩm giàu chất béo trong thực đơn ăn uống của mình.

8 thực phẩm giúp tiêu mỡ

8 thực phẩm giúp tiêu mỡ

Cuộc sống đầy đủ và một chế độ dinh dưỡng dư thừa khiến lượng mỡ trong cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng “báo động”. Để giảm bớt cholesterol trong máu, nguyên nhân chính gây ra các bệnh tim mạch và béo phì, hãy bổ sung 8 loại thực

11 bí kíp duy trì chế độ ăn kiêng

11 bí kíp duy trì chế độ ăn kiêng

Lúc mới bắt đầu kế hoạch ăn kiêng, đa phần mọi người đều phải đối mặt với việc làm thế nào để tuân thủ đúng chế độ ăn mình đã đề ra. Hãy nhớ, không chế độ ăn kiêng nào có thể thành công nếu bạn không tuân thủ nó nghiêm túc.

10 quan niệm ăn kiêng sai lầm

10 quan niệm ăn kiêng sai lầm

Chỉ cần cắt giảm lượng chất béo, tinh bột, ăn nhiều bỏng ngô, uống nhiều nước quả... là thành ăn kiêng? Theo các chuyên gia dinh dưỡng của bệnh viện Vincent Pallotti, những quan niệm sai lầm này đã khiến nhiều người không thể đạt kết quả mong...

Chế độ ăn trong béo phì

Chế độ ăn trong béo phì

Tình trạng béo phì đã được định nghĩa và phân tích trong chương nói về các bệnh chuyển hóa và dinh dưỡng. Trong thực tiễn hàng ngày, béo phì thường hay được đặt thành một vấn đề cần điều trị vì tại những nước đã công nghiệp hóa, có tới...

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.