Xeloda 500mg

Xeloda 500mg

Ung thư vú ...

Temoside 100mg

Temoside 100mg

Viên nang Temozolomide chỉ định điều trị ở bệnh nhân trưởng thành mới chẩn đoán bệnh u nguyên bào thần kinh đệm đa hình dùng đồng thời với xạ trị, sau đó được dùng điều trị duy trì. ...

Tarceva 150mg

Tarceva 150mg

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ: ...

Soranib 200mg

Soranib 200mg

- Điều trị bệnh nhân ung thư tế bào biểu mô thận tiến triển. - Điều trị bệnh nhân ung thư tế bào biểu mô gan.

Sorafenat 200mg

Sorafenat 200mg

Sorafenat được sử dụng để điều trị ung thư chính thận (ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển) và ung thư gan nguyên phát cao.

Purinethol 50mg

Purinethol 50mg

Bệnh bạch cầu: ...

Iressa 250mg

Iressa 250mg

IRESSA được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ (Non Small Cell Lung Cancer-NSCLC) giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

Hepcinat LP 400mg

Hepcinat LP 400mg

- Chỉ định cho bệnh nhân điều trị viêm gan C. - Trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với điều trị bằng ribavirin và interferon.

Geftinat 250mg

Geftinat 250mg

Geftinat được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ (Non Small Cell Lung Cancer-NSCLC) giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

Erlonat 150mg

Erlonat 150mg

- Thuốc erlotinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ mà đã lan rộng đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể ở những bệnh nhân đã được điều trị ít nhất một loại thuốc hóa trị khác và chưa...

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.