Chọn nội y khi mang thai

Chọn nội y khi mang thai

Trong giai đoạn mang thai, những chiếc quần con hay áo ngực cũ không còn phù hợp, đặc biệt là khi thai được 16 tuần trở lên. Số đo ba vòng thường có sự thay đổi lớn.

Đồ bơi cho bà bầu

Đồ bơi cho bà bầu

Bơi lội rất tốt cho bà bầu. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cân nặng và khỏe mạnh trong suốt thời gian mang bầu. Xinhxinh xin giới thiệu đến bạn một số mẫu áo bơi dành riêng cho bà bầu hè này.

Bà bầu mặc gì

Bà bầu mặc gì

Chuẩn bị cho cái bụng ngày một lớn lên bạn nên chia thời gian để đi sắm quần, áo hay váy bầu cho mình. ...

Thu Năng động

Thu Năng động

Bạn sẽ thấy mình thực sự tự tin, trẻ trung và đáng yêu với bộ sưu tập của Xinhxinh. Chất liệu vải: thun co dãn, dạ mỏng. Bao gồm: thun ôm và áo khoác thích hợp cho những vận động nhẹ nhàng hoặc đi dạo.

Sơ mi bầu đẹp

Sơ mi bầu đẹp

Không có ý định khuyên bạn nên may hoặc mua áo sơ mi bầu, tuy nhiên, nếu bạn thích sự thay đổi hay một chút gì đó nhẹ nhàng trong dịp cuối thu này, tại sao bạn lại không thử nhỉ?

Váy bầu dạ tiệc

Váy bầu dạ tiệc

Biết mặc gì đây với bụng bầu ngày càng lớn? Mặc đồ thô thì khó chịu, mặc đồ co dãn thì ngại ngần, rồi biết mặc váy ngắn hay váy dài? Xinhxinh sẽ giúp bạn chọn được cho mình một bộ ưng ý với bộ sưu tập Váy bầu dạ tiệc.

Thời trang bầu khi xuống phố (phần 1)

Thời trang bầu khi xuống phố (phần 1)

Khi bước qua giai đoạn thứ hai của thai kỳ, bụng đã to lên khá nhiều cũng là lúc các bà bầu khó khăn trong việc chọn lựa quần áo.

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần 2)

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần 2)

Nếu muốn trông “bóng bẩy” khi đi làm lúc mang thai, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều tiền, do đó điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho khéo những gì cần mua. Bạn hãy chọn một vài món thích hợp và mặc đi mặc lại nhiều lần.

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần I)

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần I)

Trừ khi bạn có túi tiền không đáy để chi cho quần áo bầu, nếu không bạn hẳn đã bắt đầu suy nghĩ xem làm thế nào để mua sắm quần áo bầu sao cho vừa đẹp, hợp lý mà không sợ bị “cháy túi”. Điều trước tiên cần quan tâm là môi trường làm...

Thời trang bầu khi xuống phố (phần 2)

Thời trang bầu khi xuống phố (phần 2)

Ở phần 1, sự kết hợp giữa thun, kaki hay jean khi chọn trang phục đều giúp cho các bà mẹ cảm thấy tự tin, thoải mái nhất là khi các mẹ đang trong giai đoạn thứ hai của thai kỳ. Mời các mẹ tiếp tục khám phá với các mẫu trang phục sau.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.