Đường tìm đến tim… mẹ chồng

Cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, điều bạn băn khoăn là làm sao hòa hợp với mẹ chồng. Để được mẹ chồng yêu quý, bạn chỉ cần một vài bí quyết nho nhỏ.

Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng

Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng

Mẹ nào cũng thích đứng số 1 trong lòng con trai. Đó dễ là lý do khiến bà khắt khe, thậm chí phản đối bạn. Dành thời gian nghiên cứu các chiến thuật sau, nếu thành công, bạn nghiễm nhiên trở thành đồng minh của mẹ chồng.

5 cách lấy lòng mẹ chồng

5 cách lấy lòng mẹ chồng

So với cách đây 100 năm, vai trò nàng dâu trong xã hội hiện đại đã tương đối “dễ thở". Tuy nhiên, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu vẫn là điều các cô gái e ngại khi chuẩn bị lên xe hoa. Thật ra, chiếm được cảm tình của gia đình ông xã là một...

Cải thiện quan hệ với mẹ chồng

Cải thiện quan hệ với mẹ chồng

Đôi khi chính cách cư xử của các nàng dâu hiện đại, có học vấn, độc lập về kinh tế là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn căng thẳng với mẹ chồng. Với họ, gia đình nhà chồng không phải là thứ quan trọng nhất nên đôi khi vô tình phủ nhận...

Xung đột mẹ chồng - nàng dâu

Xung đột mẹ chồng - nàng dâu

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu thường là do... các bà mẹ chồng gây ra, vì không có cô con dâu nào thoạt đầu dám hỗn với mẹ chồng.

Kinh nghiệm Mẹ chồng-Nàng dâu

Kinh nghiệm Mẹ chồng-Nàng dâu

Hầu hết các ông chồng đều sung sướng, hạnh phúc khi vợ thầm thì loan tin “Em đã có bầu!”. Niềm vui đó nhanh chóng lan sang gia đình hai bên nội ngoại.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.