Hiếm muộn vô sinh một số điều cần biết

Hiếm muộn vô sinh một số điều cần biết

Các nghiên cứu về sinh lý sinh sản cho thấy nếu một cặp vợ chồng khoảng 25 tuổi, hoàn toàn bình thường về phương diện sinh sản, mỗi tháng sẽ có khả năng thụ thai gần 25%. Nếu không ngừa thai, khoảng 90% các cặp vợ chồng này sẽ có con sau một năm...

Phụ nữ vô sinh vì đâu

Phụ nữ vô sinh vì đâu

Những nguyên nhân của bệnh vô sinh ở phụ nữ rất nhiều và có thể liên quan đến những cơ quan sinh sản. Cách điều trị phải nhờ vào thuốc men và phẫu thuật

Vô sinh do thiếu hiểu biết

Vô sinh do thiếu hiểu biết

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Trong đó, nếu nhìn từ góc độ chăn gối không đúng khoa học thì vẫn dẫn đến khả năng vô sinh cho dù cả hai có đủ điều kiện hoàn toàn bình thường.

Đại cương vô sinh

Đại cương vô sinh

Định nghĩa: Vô sinh là tình trạng không có thai sau một thời gian nhất định chung sống vợ chồng mà không áp dụng một biện pháp tránh thai nào.

10 câu hỏi về vô sinh nam giới

10 câu hỏi về vô sinh nam giới

Y học hiện đại mang lại cho chúng ta những kết quả kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hy vọng cũng thành hiện thực. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về căn bệnh này.

Nguyên nhân gây vô sinh

Nguyên nhân gây vô sinh

Vô sinh nguyên phát (vô sinh 1: VS I): người vợ chưa từng có thai lần nào.

Stress và vô sinh

Stress và vô sinh

Ngày nay, mối quan hệ giữa Stress và Vô sinh vẫn chưa được tìm hiểu kỹ. Câu hỏi được đặt ra là Stress liệu có thể gây vô sinh và liệu việc làm giảm thiểu sự lo lắng có thể làm tăng tỷ lệ mang thai hay không?

Thực đơn cho nam giới hiếm muộn

Thực đơn cho nam giới hiếm muộn

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng có thể cải thiện khả năng sinh sản ở những người vô sinh do thiếu máu cấp tính nếu những người này được tiêm bổ sung sinh tố B12

Vô sinh

Vô sinh

Một cặp vợ chồng vô sinh là sau một thời gian chung sống thực sự trong hai năm, không áp dụng một phương pháp tránh thai nào mà người vợ không có thai được.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.