Đường tìm đến tim… mẹ chồng

Cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, điều bạn băn khoăn là làm sao hòa hợp với mẹ chồng. Để được mẹ chồng yêu quý, bạn chỉ cần một vài bí quyết nho nhỏ.

Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng

Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng

Mẹ nào cũng thích đứng số 1 trong lòng con trai. Đó dễ là lý do khiến bà khắt khe, thậm chí phản đối bạn. Dành thời gian nghiên cứu các chiến thuật sau, nếu thành công, bạn nghiễm nhiên trở thành đồng minh của mẹ chồng.

Dạy trẻ ứng xử với người giúp việc

Dạy trẻ ứng xử với người giúp việc

Cuộc sống ngày càng khá giả đi kèm với áp lực công việc nên người giúp việc là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình. Các bà mẹ trẻ được “đỡ tay thay việc”. Nhưng từ đây lại phát sinh khá nhiều chuyện mà nếu không để tâm, thì có khi đó...

Bí quyết giữ người giúp việc

Bí quyết giữ người giúp việc

Làm sao để người giúp việc ở lâu dài với mình, không bỏ đi luôn sau mỗi dịp lễ tết, đó là chuyện đau đầu đối với người nội trợ. Theo kinh nghiệm của nhiều người, bên cạnh việc đối xử tốt, chủ nhà còn cần một số "mẹo" khác.

Vợ chồng lục đục khi sinh con

Vợ chồng lục đục khi sinh con

"Nhiều đêm con quấy, dỗ mãi không nín, mình thì mệt lả, gọi chồng chẳng dậy giúp, vừa tủi thân vừa giận chồng, ngồi khóc tu tu", chị Trang kể lại lúc mới sinh con đầu lòng.

Chồng thơ ơ với vợ sau sinh

Chồng thơ ơ với vợ sau sinh

Chuyện gối chăn luôn đóng vai trò quan trọng đối với cả người vợ và người chồng. Nhưng giai đoạn có bầu, vì phải kiêng khem, giữ gìn cho em bé mà cả hai đều lơ là. Kiêng khem kĩ quá thành ra nhiều bà vợ thấy tủi thân tới phát khóc, bởi sau khi sinh...

5 cách lấy lòng mẹ chồng

5 cách lấy lòng mẹ chồng

So với cách đây 100 năm, vai trò nàng dâu trong xã hội hiện đại đã tương đối “dễ thở". Tuy nhiên, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu vẫn là điều các cô gái e ngại khi chuẩn bị lên xe hoa. Thật ra, chiếm được cảm tình của gia đình ông xã là một...

Cải thiện quan hệ với mẹ chồng

Cải thiện quan hệ với mẹ chồng

Đôi khi chính cách cư xử của các nàng dâu hiện đại, có học vấn, độc lập về kinh tế là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn căng thẳng với mẹ chồng. Với họ, gia đình nhà chồng không phải là thứ quan trọng nhất nên đôi khi vô tình phủ nhận...

Xung đột mẹ chồng - nàng dâu

Xung đột mẹ chồng - nàng dâu

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu thường là do... các bà mẹ chồng gây ra, vì không có cô con dâu nào thoạt đầu dám hỗn với mẹ chồng.

Kinh nghiệm Mẹ chồng-Nàng dâu

Kinh nghiệm Mẹ chồng-Nàng dâu

Hầu hết các ông chồng đều sung sướng, hạnh phúc khi vợ thầm thì loan tin “Em đã có bầu!”. Niềm vui đó nhanh chóng lan sang gia đình hai bên nội ngoại.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.