Giải mã ngôn ngữ cơ thể nàng

Giải mã ngôn ngữ cơ thể nàng

Phụ nữ thích thể hiện tâm trạng thông qua những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể. Cho dù nàng không thốt ra lời nào nhưng bạn vẫn có thể giải mã được những"tín hiệu" ngầm đó.

Phụ nữ thích thể hiện tâm trạng thông qua những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể. Cho dù nàng không thốt ra lời nào nhưng bạn vẫn có thể giải mã được những"tín hiệu" ngầm đó.
 

Nàng thích ve vãn

Những cô nàng muốn thu hút sự chú ý của người khác phái thường phát ra những dấu hiệu rất dễ nhận biết. Chỉ cần người đẹp đi lướt qua căn phòng, nàng có thể để lại cả chuỗi "thông điệp không lời".
 

Lúc đầu, nàng tìm cách tiếp cận "mục tiêu" thật gần, sau đó tìm cách tạo nên sự tiếp xúc của ánh mắt. Nàng cười duyên dáng,  đáng yêu hơn cho dù "đối tượng" có tính hài hước hay không. Cô ấy cắn nhẹ đôi môi, còn khuôn mặt luôn rạng rỡ với nụ cười thường trực.

Giải mã ngôn ngữ cơ thể nàng

Họ thường có biểu hiện bồn chồn trong lúc tiếp cận "đối tượng". Chẳng hạn vơ vẩn nghịch với những món trang sức như xoay tròn chiếc nhẫn trên ngón tay hoặc kéo nhẹ chiếc khuyên tai. Đây là những dấu hiệu biểu hiện sự xúc động. Lúc này con tim nàng đang đập rộn lên vì bạn. Nàng muốn làm một việc gì đó để kìm nén cảm xúc.
 

Nên làm gì: Nếu cô gái xa lạ nào đó đang đứng trước mặt bạn có những biểu hiện như thế, chắc chắn bạn đã lọt vào "tầm ngắm" của nàng. Can đảm lên đi, người ta "bật đèn xanh" rồi đấy.
 

Nàng đang khao khát yêu đương

Những dấu hiệu khao khát nhục cảm cũng tương tự như dấu hiệu của sự ve vãn nhưng ở mức độ nồng nàn và mãnh liệt hơn. Ánh mắt của nàng hướng về bạn thường kéo dài hơn và đầy tính khiêu khích. Nàng tạo ra những chuyển động cơ thể hay những động tác gợi cảm để thu hút ánh nhìn của "đối phương".
 

Thông thường, những cử chỉ mời gọi, khiêu khích này hay xuất hiện ở những nơi dễ dàng tạo ra sự tiếp xúc thân mật giữa hai phái như vũ trường, quán bar... Ngoài ra, bạn có thể thấy hơi thở của người đẹp gấp gáp hơn khi bạn xuất hiện cạnh đó.
 

Nên làm gì? Cô ấy đã sẵn sàng rồi đấy. Hãy cố gắng thật thoải mái, tự tin trong việc đáp lại những hành động của nàng. Có thể mời nàng một ly cocktail và bắt đầu làm quen.
 

Nàng không thích thú

Những biểu hiện của sự dửng dưng thường đối ngược hoàn toàn với dấu hiệu ve vãn. Chẳng hạn nếu cuộc trò chuyện thân tình giữa bạn và nàng đã kéo dài một lúc lâu mà cô ấy vẫn không nở nụ cười, khuôn mặt thì luôn cau có. Nàng muốn gửi thông điệp: "Tôi không hài lòng về anh". Nàng lẩn tránh tiếp xúc với bạn hay khoanh tay trước ngực khi trò chuyện cũng là dấu hiệu cho thấy nàng dửng dưng.
 

Phải làm gì? Nàng đã biểu lộ cho bạn thấy những dấu hiệu không muốn bị làm phiền trong lúc này. Nếu phát tín hiệu mãi mà nàng vẫn dửng dưng, tốt nhất hãy tìm một cơ hội khác.
 

Nàng đang do dự

Khi phái đẹp thiếu niềm tin đối với sự thể hiện của bạn hay những cảm nhận ban đầu về bạn không mấy an toàn, họ sẽ biểu lộ những dấu hiệu do dự. Chẳng hạn khi đứng gần, nàng sẽ nhìn chằm chằm vào mắt bạn, rồi bất ngờ ngoảnh mặt về hướng khác. Rất có thể ban đầu nàng cũng ấn tượng đấy, nhưng khi bạn có dự định tiến lại gần để làm quen thì cô ấy lại có những hành động trên.
 

Phải làm gì? Trong tình huống này, dù cô nàng có đẹp đến đâu, bạn cũng không nên quá vội vàng, hấp tấp trong việc tiếp xúc. Tỏ sự tự tin, đĩnh đạc trong tác phong giao tiếp của mình để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.
 

Dấu hiệu nàng đang giận dữ

Bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự giận dữ của người khác dành cho mình. Tuy nhiên nàng sẽ có nhiều cách để biểu hiện cơn thịnh nộ của mình chứ không đơn thuần phải hét toáng lên.
 

Đó có thể là những cái lườm mắt và mím môi. Hoặc cơn giận có thể được "minh họa" bằng đôi bàn tay nắm chặt, người nàng run lên. Nếu chỉ khoanh tay, nàng mới tỏ ý bất mãn, nhưng khi hai tay đã chống nạnh, "bão tố" sắp đến đấy.
 

Phải làm gì? Không gì có thể dập tắt nổi ngọn lửa thịnh nộ đang bùng cháy dữ dội trong lòng người phụ nữ. Cách tốt nhất là im lặng, đừng cố đổ thêm dầu vào lửa và hãy nuôi hy vọng là thời gian sẽ giúp nàng nguôi ngoai sự giận dữ.

(Theo Thế Giới Phụ Nữ)