Giúp Eva lấy lại phong độ sau một cuộc tình

Giúp Eva lấy lại phong độ sau một cuộc tình

Một trong những điều dễ cảm thấy sau khi thất tình là mặc cảm thua kém người khác. Để thoát khỏi tình trạng không mong muốn này, các bạn gái phải lưu ý những điểm sau.

Quẳng gánh lo đi mà sống

Nếu cứ nghĩ bản thân mình buồn thì nỗi buồn sẽ cứ bám đeo đẳng lấy bạn. Hãy lấy lại trạng thái cân bằng, quên đi những chuyện không vui bằng cách nghe những bản nhạc yêu thích. Bạn có thể tham gia các khóa học nâng cao năng lực bản thân hay những khóa học giao tiếp, giúp cho bạn tự tin ở bản thân, và cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.


Quẳng gánh lo đi mà sống

Đừng tự kỉ ám thị

Có những người có suy nghĩ sai lầm là khi có một tâm sự buồn thì phải tránh xa mọi người. Hãy rủ những cô bạn thân đi chơi hay shopping. Khi vui chơi với họ nỗi buồn của bạn sẽ tự nhiên biến mất. Hãy tự mình xác định xem bằng cách nào mà bạn có thể thoát ra khỏi nỗi buồn đó.

Đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận

Đừng bao giờ đi em bói hay cho rằng những việc xảy ra đó là do mình gặp hạn hay do số phận của mình đen đủi. Số mệnh nằm trong tay chúng ta và những việc xảy ra chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi. Hãy làm những việc có ý nghĩa hơn là việc ngồi đó thầm nguyền rủa về cái số phận hẩm hiu của mình.

Biết yêu mình

Thời điểm này là lúc bạn nên chăm chút cho nhan sắc của mình để sẵn sàng cho một niềm vui mới. Hãy tới các beauty salon, hair salon để chăm sóc cho làn da, mái tóc của mình. Nên ngó qua các cửa hàng để sắm cho mình một số bộ đồ "hoành tráng". Khi cảm thấy mình xinh đẹp hơn thì các bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều. Hãy ngủ đủ giấc và đừng làm việc quá căng thẳng. Sức khỏe có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của các bạn. Nếu như cảm thấy mệt mỏi thì nhan sắc sẽ xuống cấp một cách trầm trọng. Sao bạn không theo học một lớp aerobics hay yoga để làm cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái hơn nhỉ?


Biết yêu mình

Lạc quan lên

Việc gì cũng đều có hai mặt, và các bạn nên nhìn nhận nó qua nhiều lăng kính. Hãy luôn mỉm cười với mình và những người xung quanh. Tự khen mình không phải là lố bịch đâu mà chính là một cách khiến cho bản thân mình tự tin hơn đấy! Lạc quan sẽ giúp cho bạn lấy lại niềm tin và cân bằng trong cuộc sống. Người Anh có câu ngạn ngữ "có rất nhiều cá trong lòng đại dương" ý nói rằng còn rất nhiều người đàn ông khác để cho bạn lựa