Dây bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Dây bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi phiền muộn của không ít giới “mày râu”. Khi lâm vào tình trạng này, bạn có thể được tư vấn và sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, có một phương thức rất đơn giản nhưng nhiều khi đem lại kết quả...

Những lầm tưởng về xuất tinh sớm

Những lầm tưởng về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh. Nguyên nhân xuất tinh sớm vẫn chưa được sáng tỏ nhưng phần lớn các yếu tố có liên quan đến tâm lý, thể chất và những tác động từ bên ngoài (như sử dụng...

Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Theo thống kê thì các chàng chỉ có thể “ra vào” khoảng từ 5 – 10 phút là đã xuất. Có đến 71% đàn ông muốn có được khoảng thời gian dài hơn để vừa mang lại nhiều khoái cảm cho mình vừa mang lại nhiều sung sướng cho bạn tình.

Xuất tinh sớm và cách chữa trị

Xuất tinh sớm và cách chữa trị

Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị nhiều nhất. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

Vì sao chàng bỗng dưng lạnh nhạt

Có được tình yêu đã khó mà giữ được nó lại càng khó khăn gấp bội.

10 điều đàn ông mong muốn ở bạn gái

Không có một quy ước chung cho người phụ nữ hoàn hảo, nhưng dưới đây là 10 điểm đàn ông mong tìm thấy ở một nửa của mình, theo nghiên cứu của chúng tôi.

8 sự thật về đàn ông mà bạn chưa biết

Bạn có biết chàng dành bao nhiêu tiền để mua quà cho bạn không? Hay số lượng bạn tình của anh ấy? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài tập Kegel cho nam giới

Bài tập Kegel cho nam giới

Tập Kegel về cơ bản là tập co thắt cơ PC để khiến cho mỗi cuộc “yêu” đều trở nên đáng nhớ.

Những loại thuốc gây bất lực

Rối loạn cương là chứng bệnh ngày càng gặp nhiều ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này trong đó tác dụng phụ của thuốc là một trong số những nguyên nhân thường gặp nhất.

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm làm người đàn ông lúng túng và người bạn tình của họ cũng không thấy hài lòng. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy tham khảo 7 bước sau đây theo gợi ý của Romantic xem chúng có thể giúp bạn cải thiện tình hình.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.