Đọc ngôn ngữ cơ thể nàng

Đọc ngôn ngữ cơ thể nàng

Bạn đã sẵn sàng cho "chuyện ấy" nhưng nàng lại có vẻ không nhiệt tình cho lắm. Bạn đã làm nàng phật ý chăng? Hãy học cách "đọc" ngôn ngữ cơ thể nàng để hiểu nàng đang muốn gì và biết cách làm cho cuộc ''yêu'' của hai người luôn hạnh phúc.

Giải mã ngôn ngữ cơ thể nàng

Giải mã ngôn ngữ cơ thể nàng

Phụ nữ thích thể hiện tâm trạng thông qua những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể. Cho dù nàng không thốt ra lời nào nhưng bạn vẫn có thể giải mã được những"tín hiệu" ngầm đó.

Ngôn ngữ cơ thể của nàng

Ngôn ngữ cơ thể của nàng

Ngôn ngữ cơ thể cũng có thể giúp chàng hiểu được suy nghĩ của bạn. Hãy xem các hành động phổ biến nhất được Glamour tổng hợp để biết bạn đã vô tình tiết lộ với anh ấy điều gì.

9 tín hiệu không lành đối với sức khỏe nữ giới

9 tín hiệu không lành đối với sức khỏe nữ giới

Cuộc sống của người phụ nữ hiện đại vô cùng bậnrộn, khiến họ quên mất việc chăm sóc sức khỏe. Lời khuyên của chúng tôilà hãy lắng nghe cơ thể mình trước khi quá muộn!

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.