Vì sao trẻ nói lắp

Vì sao trẻ nói lắp

Trẻ em từ hai đến ba tuổi có sự phát triển sinh lý và tâm lý rất mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng tư duy và ngôn ngữ. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu biểu đạt những "hiểu biết" của mình bằng ngôn ngữ và không ít trẻ đã bị mắc tật… nói...

Trẻ nói lắp

Trẻ nói lắp

Trẻ em từ hai đến ba tuổi có sự phát triển sinh lý và tâm lý rất mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng tư duy và ngôn ngữ.

Dạy bé yêu tập nói

Dạy bé yêu tập nói

Bạn đang nuôi một chiếc “máy phát thanh” tí hon trong nhà hay đến tận bây giờ vợ chồng bạn vẫn phải lo lắng vì con mình chưa chịu nói ra một tiếng nào?

9 cách giúp con bạn phát triển ngôn ngữ

9 cách giúp con bạn phát triển ngôn ngữ

Bố mẹ đóng một vai quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ của bé. Các nghiên cứu cho thấy rằng các bé hay được bố mẹ đọc sách và nói chuyện sẽ có nhiều từ vựng và ngữ pháp tốt hơn các bé khác.

12 điều khuyên nhỏ giúp trẻ tập nói

12 điều khuyên nhỏ giúp trẻ tập nói

Sau đây là một số cách mà bạn có thể giúp con bạn học nói. Hãy kiên nhẫn. Tiến trình là từng bước một và đôi lúc dường như chậm. Trẻ có thể nói những từ không rõ, nói vấp hay ngại ngùng.

Giúp bé tập nói

Giúp bé tập nói

Bé cua 3bạn đã đi một chặng dài , từ 1 em bé mới sinh chỉ có cách giao tiếp duy nhất là khóc và không biểu hiện gì ngoài những nhu cầu tối thiểu của chính bé , tới 1 em bé 6 tháng tuổi bắt đầu phát ra những âm thanh , những từ hoàn chỉnh va biết...

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.