Lên kế hoạch ngủ cho con

Lên kế hoạch ngủ cho con

Nhiều bé thường bị khó ngủ trong bốn năm đầu đời. Tuy nhiên, từ vài tuần đầu tiên, cha mẹ đã có thể lên kế hoạch ngủ cho con để tránh những vấn đề phát sinh.

Giấc ngủ của trẻ 1-3 tháng tuổi

Giấc ngủ của trẻ 1-3 tháng tuổi

Giờ thì con bạn đã bắt đầu thức ngày lâu hơn và ngủ nhiều hơn vào ban đêm, so với khi mới sinh. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là có thể, bởi mức độ hoạt động của các bé rất khác nhau.

Làm gì để dỗ bé ngủ

Làm gì để dỗ bé ngủ

Khi bé bắt đầu được 6 tháng, đặc biệt là khi bé khoảng 1 tuổi, thì giấc ngủ của bé không còn giống như trước đây nữa, chỉ cần thấy muốn ngủ là ngủ. Sự khó ngủ của bé có thể do nhiều nguyên nhân.

7 lưu ý giúp bé ngủ ngon

7 lưu ý giúp bé ngủ ngon

Trẻ lớn lên trong giấc ngủ, vì vậy một giấc ngủ ngon và chất lượng sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Giúp bé ngon giấc

Giúp bé ngon giấc

Khoảng 6-8 tuần đầu tiên, nhiều bé không thể thức quá 2 giờ đồng hồ. Nếu bạn cho bé chơi đùa quá số thời gian trên mới cho bé ngủ, bé có thể bị mệt và khó khăn khi ngủ. Bạn nên nhận biết dấu hiệu bé uể oải để cho bé đi ngủ kịp thời.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.