Con thích đua đòi

Con thích đua đòi

Con tôi 15 tuổi, học giỏi nhưng thích đua đòi, chưng diện và gần đây cháu có biểu hiện giao du với bạn xấu.

Tuổi biết ham muốn

Tuổi biết ham muốn

Khoảng độ 13 - 14 tuổi, các chàng trai và cô gái bắt đầu xuất hiện sự ham muốn đối với người khác giới, đây cũng là thời kỳ chuyển tiếp giữatuổi trẻ con và tuổi trưởng thành - y học gọi đó là thời kỳ phát dục.

Những rắc rối của tuổi dậy thì

Những rắc rối của tuổi dậy thì

Dậy thì là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Ở lứa tuổi này, thể chất và tinh thần của các em có rất nhiều thay đổi. Vì vậy, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm và trang bị kiến thức để giúp các em phát triển lành mạnh và trải qua giai...

Tâm lý tuổi dậy thì

Tâm lý tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là giai đoạn chuyển tiếp trở thành người lớn, vì thế tâm sinh lý bắt đầu có những thay đổi rất lớn, ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Hiểu được tâm lý của lứa tuổi này, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng uốn nắn, giúp cho con...

Những ngày ấy

Những ngày ấy

PMS là gì? Vì sao bị "chuột rút"? Tại sao kinh nguyệt bất thường? Kinh nguyệt xuất hiện ở độ tuổi nào? Những rắc rối của kinh nguyệt. Bạn nên làm gì khi có nghi ngờ?

Dành cho bạn trai

Dành cho bạn trai

Các bạn nam ở tuổi dậy thì thường có rất nhiều thắc mắc về kích thước và một số vấn đề liên quan đến “hoàng tử” của mình.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.