Thói quen xấu của trẻ

Thói quen xấu của trẻ

Trẻ thường có những thói quen khó bỏ như mút tay, ngoáy mũi, xoắn tóc... Những thói quen này đôi khi lại khiến người lớn phiền lòng vì nó thiếu thẩm mỹ và bé có thể bị bệnh do vi khuẩn tấn công.

Để bé không nhét đồ chơi vào miệng

Để bé không nhét đồ chơi vào miệng

Bé yêu của bạn đã 2 tuổi và có một tật xấu là cho bất cứ thứ gì mà bé nhặt được vào miệng. Bạn băn khoăn không biết làm cách nào để giúp bé từ bỏ tật xấu này

Chọn đồ chơi cho trẻ 3 – 5 tuổi

Để việc mua đồ chơi cho trẻ có hiệu quả, cần nắm bắt được các yếu tố: Tâm lý lứa tuổi, sự đáp ứng của thị trường đồ chơi, khả năng kinh tế của gia đình.

Trò chơi cho bé 2 tuổi

Trò chơi cho bé 2 tuổi

Khi bé lên 2, có nhiều sự phát triển phức tạp cả về trí tuệ và tinh thần. Do vậy, nhu cầu được giao tiếp, khám phá thế giới bên ngoài càng ngày càng lớn. Đôi khi, các bà mẹ không biết cách nào giúp bé chơi đùa thoải mái, thoát khỏi những cơn cáu...

Bé chơi gì theo từng độ tuổi

Bé chơi gì theo từng độ tuổi

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, trẻ con dường như càng thiếu dần đi những trò chơi thú vị của ngày xưa như vọc cát xây nhà, nhảy dây, bắn bi... Hãy thử so sánh với con em chúng ta ngày nay xem, chúng chỉ có những giờ chơi được quy định sẵn với...

10 lợi ích của trò chơi vận động

10 lợi ích của trò chơi vận động

Việc nuôi dưỡng con cái để chúng sở hữu một cơ thể khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng mà còn cần phối hợp với những trò chơi năng động để phát triển thể chất cũng như trí tuệ bé yêu của bạn.

10 nguyên tắc chơi đùa với bé

10 nguyên tắc chơi đùa với bé

Chơi đùa là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ hình thành thói quen giao tiếp, đồng thời phát triển sự hứng thú với các đồ chơi. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng cha mẹ nên biết khi chơi với trẻ.

© Copy right 2008 thuocvasuckhoe.com

Design By: ASEAN Việt Nam

Các thông tin trên thuocvasuckhoe.com chỉ mang tính chất tham khảo, khi dùng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý dùng thuốc dựa vào thông tin trên thuocvasuckhoe.com gây ra.